Tuesday , January 21 2020
Home / vietnam / Nhận quà đặc biện tinng vụ hiếp dâm mỹ nữ-Bóng á 24h

Nhận quà đặc biện tinng vụ hiếp dâm mỹ nữ-Bóng á 24hThứ Ba, ngày 01/01/2019 05:37 AM (GMT + 7)

Cristiano Ronaldo đã đón nhộn một danh hiệu đặc biệt để tôn vinh thành tích xuất sắc của mình giữa lúc anh đang tận hưởng những are phut đắm chìm bên bán xinh Georgp Georgina Rodriguez khi đang tạm rời xa Juventus.

Video bnn mỉ tỉ số đẹp mắt của Cristiano Ronaldo trong tr Jun Juventus – Sampdoria ng vòng 19 Series A (Bản quyền clip thuộc FPT):

Cristiano Ronaldo đã khởi ău năm mới 2019 cách viên mãn khi anh vừa nhận danh hi "Vận động viên Bồ Đào Nha xuất sắc nhất năm 2018" do tờ báo quê nhà Record traặ tặng.

Trang năm vừa qua, dù đã thua đồng đội cũ Luka Modric trong cuộc đua tranh 2 danh hiệu cao quý “Cầu thủ xuất nhất trong năm của FIFA” (FIFA The Best) và “Quả bóng Vang” nh CR CR CR vẫ nt nc những thành tựu đáng nhớ. Anh góp công lớn giúp Real Madrid đăng quang chức vô địch Champions League mùa thứ 3 làn tàa sau âó gây chúý khi gia nhập Juventus với giá kỷ lục Series A là 112 three euros.

Ronaldo đón năm mới: Nhận quà đặc biệt, lie tếng vế hiếp dâm mữ nữ - 1

Tờ Record thông báo Ronaldo đã được chọn là "VĐV Bồ Đào Nha xuất sắc nhất năm 2018"

Sau 5 tháng gia nhập “Bà đầm già thành Turin”, Ronaldo đn dnn dđần danh “Vua phá lưới Serie A” mùa này với 14 bàn thắng sau 19 vòng đấu, hườn người xếp sau là tiền đạo Krzysztof Piatek (Genoa) 1ng 1 pha lóp công. Siêu sao 33 tuổi của Juve cũng đ phá kỷ lục của người đàn anh đồng hương Rui Barros (12 bàn mùa 1988/89) ở trở thành cầu thủ người Bồ Đào Nha ghi bàn nhiều nhất một mùa giải ở giải đấu s Italia 1 Italia.

Sau khi kết thúc nửa ùu mùa gi8i 2018/19 vỷi kỷ lđc 53 ểiểm cùng thành tích bất bới với Juventus ở Serie A, Ronaldo ng cùng bạn gái xinh Georg Georgina Rodriguez và gia hnh du lịch tại Dubai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất) ..

Ronaldo đón năm mới: Nhận quà đặc biệt, lie tếng vế hiếp dâm mỹ nữ - 2

Ronaldo say tình nồng bên bạn gái xinh Georgp Georgina Rodriguez

Ronaldo đón năm mới: Nhận quà đặc biệt, lie tếng vế hiếp dâm mữ nữ - 3

Ronaldo đón năm mới: Nhận quà đặc biệt, lie tếng vế hiếp dâm mỹ nữ - 4

Cặp uyên ương này không ngần ngại khoe ảnh bngng khi đi du lịch cùng nhau tại Dubai

Ronaldo đón năm mới: Nhận quà đặc biệt, lay tiếng hiếp dâm mỹ nữ - 6

Georgina Rodriguez và cha con Ronaldo – Cristiano Junior

Ronaldo đón năm mới: Nhận quà đặc biệt, lay tiếng hiụp dâm mm nữ - 7

B Ronn gái Ronaldo "đốt mắt" các fan với bức ảnh quyến rũ tại Dubai

Cũng tại đây, nhiều khả năng vào ngày 3/1 sớp tới, Ronaldo sẽ chiến thắng 2 đối thủ Antoine Griezmann và Kylian Mbappe ậ lập kỷ lục lứn thứ 5 giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” ở Gala “Giải thưởng Boom đá toàn cầu ”diễn raởở Madinat Jumeriah (Dubai).

Siêu sao mang áo số 7 của Juve cũng vả lải phỏng vấn tờ Record sau khi được nhận giải thưởng “VĐV Bồ Đào Nha xuất sắc nhất năm 2018”:

“Tôi không hề bm ám ảnh bởi các danh hi cu nhân. Đội bóng của tôi đã giành chiến thắng và mọi thứ khác n một cách tự nhi. If you want to make a call to a cc kụ lục: Xô ng chúng không phải là mục chích “ngng đinh” cố định với tôi, you are now in the phases of the one on the other hand now.

Điều đó không hề dễ dàng bởi vì trình độ kỹ thuật, chiến thuật và thể lực của tất cả đội bóng đối thủ của chúng tôi đc nàng cao và chiến thắng họ ngày càng phức raơp hen. It is possible to make the phi tai làm việc chăm chỉ hơn để trở thành người đứng đầu. Chiến thắng các danh hiệu là điều tuyệt và và no khiến tôi hạnh phúc. Nhếng iều đo không xảy ra thì cũng chẳng phải là ngày tến thế. ”

Ronaldo cũng nn tiing tái khẳng định mônh vô tội và sẽ quyết làm rõ trắng – hien khi đề cập đến scandal mình bị người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga tố cáo hiếp dâm – vục khiến anh khá đau đầu trong những tháng cuối năm 2018:

“Tôi đã thấy những lời buộc tội rất kinh khủng trên tài khoản trang cá nhân của mình. Nhưng tôi vẫn rất bình tĩnh vì tôi luôn cót lương tâm đạo đức rà ¥ rà ° r. Red sweet throat, thats so sweet. "

Ronaldo đón năm mới: Nhận quà đặc biệt, lie tếng vế hiếp dâm mỹ nữ - 8

Ronaldo đã bị kềều nữ Mỹ Kathryn Mayorga kiện tội hiếp dâm

Chốt lại, Ronaldo đã khẳng định sẽ trở lại thi đấu cho ĐT Bồ Đào Nha trong năm nay sau khi đã không tham dự UEFA Nations League năm ngoái trong màu áo nhà ĐKVĐ châu Âu: QTQG. ”

Theo kế hoạch, Ronaldo sẽ chỉ trở lại thi đấu trong năm mới cùng Juve vào ngày 13/1 khi họ làm khách của Bologna ở 1/8 cup Quốc gia Italia. Sau đo, ngn ngày 17/1, "Bà đầm già thành Turin" sa Milanu AC Milan trong tranh tranh Siêu cúp Italia 2018 diễn ra trên sa King Abdullah Sports City ở Jeddah (Saudi Arabia). /1n ngày 22/1, Juve sẽ trở về sân nhà Allianz tiếp đón Chievo Verona tại vòng 20 Series A.

Ronaldo riờ in Juventus, so ẵm giải Messi, "Quả bóng Vàng" Modric phải nể

Ronaldo vấ bờt ngờ rời Juventus để chuẩn bị đ nhận mt tin vui đặc biệ đầu năm mới.


Source link